Giới Thiệu

SÀI GÒN LÊ NA là công ty cung cấp các dịch vụ chất lượng về :
– Máy Lạnh – Điện Lạnh,
– Dịch vụ bảo trì – Vệ sinh trọn gói.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của chúng tôi đồng thời nâng cao uy tín và thuận lợi cho công ty khi phục vụ quý khách phù hợp với chế độ hậu mãi công ty đề ra, chúng tôi : công ty TNHH MTV ĐIỆN LẠNH SÀI GÒN LÊ NA
Là Công ty được thành lập bởi các giảng viên khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh – Đại Học Công Nghiệp Tp.HCM với trên 10năm kinh nghiệm giảng dạy, và phục vụ khách hàng
Trân trọng gửi đến quí khách những điều lưu ý cần thiết khi mua và sử dụng máy lạnh trong gia đình nhằm đạt tới các tiêu chí TIẾT KIỆM – TIỆN NGHI – HIỆU QUẢ – AN TOÀN.
Thay mặt  công ty chân thành cảm ơn sự ủng hộ của qúy khách.
____________________

maylanhlena cung cấp các dịch vụ MÁY LẠNH – ĐIỆN LẠNH chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. chúng tôi luôn đầu tư máy móc, trang thiết bị để đáp ứng tốt nhất, chính xác nhất, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
Vì chúng tôi là đại lý duy nhất cả về máy lạnh và ống đồng cùng các phụ kiện kèm theo nên có thể cung cấp một cách đầy đủ, chính xác, không giới hạn về nhu cầu máy lạnh cho hộ gia đình và các công trình xây dưng trong cả nước.
Đội ngủ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm luôn được nâng cao, kiểm tra tay nghề hàng tháng, nhằm tạo sự tương tác, trao dồi kỹ năng kinh nghiệm và tác phong phục vụ.
dienlanhlena.net đánh giá cao cảm nhận của khách hàng trong mỗi hành động, việc làm của chúng tôi.
________________
Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CTY TNHH MTV ĐIỆN LẠNH SÀI GÒN LÊ NA Hotline: 0985 128 186 ( Mr. Kiên )

CÔNG TY TNHH – MTV – ĐIỆN LẠNH SÀI GÒN LÊ NA
Địa chỉ: VP: 10/110 Thống Nhất, P15, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Cửa hàng: 925 Phan Văn Trị, P12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: 08.3989 0447 – 0983.517.727
Email : maylanhlena@gmail.com